Năng lượng than sạch trong tương lai của chúng tôi?

Xem như Ed Morris, kỹ sư cấp cao cho Chúng tôi Năng lượng, và Arlyn Petig, lĩnh vực quản lý cho Alstom Power, Inc., cho chúng ta thấy xung quanh nhà máy điện Pleasant Prairie (P4).

Chúng tôi nhận được một cái nhìn mắt chim của các oxit nitơ và SO2 hệ thống giảm – cả hai nắm bắt hơn 90 % lượng khí thải – và dự án thí điểm CO2 Alstom, được chụp 90 % CO2 từ 1.5 % tổng khí thải của nhà máy. Đối với chuyến thăm nhiều hơn tour.americaspower.org.


ThermoEnergy và ITEA S.p.A. Thông báo Kế hoạch để tăng tốc phát triển các nhà máy điện than sạch ở Hoa Kỳ; Các công ty sẽ chia sẻ bằng sáng chế và hợp tác để thúc đẩy sự phát triển của nhà máy điện đốt than sạch với công nghệ oxy-đốt áp lực.

ThermoEnergy Corp. (OTCBB: TMEN) và ITEA S.p.A. thông báo rằng họ sẽ làm việc cùng nhau để thúc đẩy, tài chính, thiết kế và xây dựng 1 50 Megawatt (MW) nhà máy thí điểm và một 320 MW cơ sở thương mại tại Hoa Kỳ bằng cách sử dụng một công nghệ than sạch được gọi là áp lực oxy-đốt.

Mục đích là để thúc đẩy sự phát triển của sản xuất điện đốt than phát thải miễn phí. Các nhà máy điện than sạch có thể cho phép các tiện ích để tiếp tục đốt than đá rẻ tiền và dồi dào, trong khi hầu như loại bỏ cả hai ô nhiễm môi trường truyền thống (chẳng hạn như sulfur dioxide) từ các nhà máy than và khí thải carbon dioxide gây ra biến đổi khí hậu. Hơn nữa, công nghệ có thể được trang bị thêm cho các nhà máy than hiện có. Bằng cách chuyển đổi áp lực oxy-đốt, ngành công nghiệp năng lượng có thể tránh tắt điểm của sự lão hóa các cơ sở đốt than bị đe dọa bởi ô nhiễm khó khăn quy định mới của EPA, tiết kiệm hàng ngàn công ăn việc làm và hàng tỷ đô la người nộp thuế. Tìm hiểu thêm.


Kỹ thuật Công nghệ than sạch
bởi: Bruce G. Miller
nhà xuất bản: Butterworth-Heinemann, xuất bản: 2010-10-25
ASIN: 1856177106
EAN: 9781856177108
doanh số bán hàng xếp hạng: 1226463
giá: $78.29 (mới), $60.00 (sử dụng)

Lo ngại về ảnh hưởng của ô nhiễm không khí, màu xanh lá cây khí nhà kính, và tác động của sự nóng lên toàn cầu đã trở thành một vấn đề trên toàn thế giới vượt qua ranh giới quốc tế, chính trị, và trách nhiệm xã hội. Các bản thứ 2 của hệ thống năng lượng than: Công nghệ than sạch sẽ mô tả một thế hệ mới của các quá trình năng lượng giảm mạnh khí thải và các chất gây ô nhiễm khác từ các nhà máy điện đốt than.

Than là bẩn thỉu nhất của tất cả các nhiên liệu hóa thạch. Khi đốt cháy, sản xuất khí thải góp phần vào sự ấm lên toàn cầu, tạo ra mưa axit, và ô nhiễm nước. Với tất cả sự quan tâm và nghiên cứu xung quanh năng lượng hạt nhân, thủy điện, và nhiên liệu sinh học, nhiều người nghĩ than rằng cuối cùng trên đường ra. Tuy nhiên, than tạo ra một nửa lượng điện ở Hoa Kỳ và trên khắp thế giới ngày nay. Nó có thể sẽ tiếp tục làm như vậy là vì nó rẻ và phong phú [Nguồn: Quản Lý Hành Thông tin Năng lượng].

Than cung cấp ổn định trong giá cả và tính sẵn sàng, sẽ tiếp tục là một nguồn chính của thế hệ điện, sẽ là nguồn chính của hydro cho nền kinh tế hydro, và có tiềm năng để trở thành một nguồn quan trọng của nhiên liệu lỏng. Bảo tồn và năng lượng tái tạo / năng lượng bền vững là quan trọng trong bức tranh năng lượng tổng thể, nhưng sẽ đóng một vai trò nhỏ trong việc giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu năng lượng của chúng tôi ngày hôm nay.

Cập nhật đáng kể để đáp ứng nhu cầu của một thị trường năng lượng bao giờ thay đổi, Hệ thống than năng lượng, 2lần thứ hai phiên bản là một mã nguồn bao gồm chính sách và kỹ thuật liên quan đến việc thực hiện chính sách đó. Cuốn sách đề cập nhiều than liên quan đến đối tượng quan tâm khác nhau, từ hóa học của than và kỹ thuật giải phẫu trong tương lai của một nhà máy đốt than công nghệ tiên tiến than cắt sạch đang được nghiên cứu và sử dụng ngày hôm nay.

A 50% cập nhật lên phiên bản đầu tiên, cuốn sách này mới có chương mới về quá trình và cắt giảm CO2, Tích hợp chu trình khí hoá kết hợp (IGCC) hệ thống, Nghiền thành bột, nhà máy điện than và Thương mại phát thải Carbon. Hiện có tài liệu về phân phối và số lượng than trên toàn thế giới, các vấn đề kỹ thuật và chính sách liên quan đến việc sử dụng than, công nghệ sử dụng và được phát triển cho việc sử dụng than để sản xuất nhiệt, điện, và các hóa chất có tác động môi trường thấp, tầm nhìn cho việc sử dụng than đá vào thế kỷ 21, và than an ninh trình bày.

Nhiên liệu sạch chất lỏng và khí từ than cho Điện lực
Tích hợp chu trình khí hoá kết hợp (IGCC) hệ thống
Nghiền thành bột-Than Nhà Máy Điện
Nhà Máy Điện Than-Based nâng cao
Công nghệ đốt tầng sôi, giường ngủ
Bắt giữ và hấp thụ CO2

Để lại một trả lời