นิการากัวเกิดประดิษฐ์โฮเซติลโลหวังที่จะ Punch วิธีการของเขาจะรวย

Jose Castillo โฮเซติลโลเป็นชายหนุ่มที่น่ากลัวที่ชอบมวยเพื่อให้ตัวเองอยู่ในรูปร่าง. ในคำพูดของเขา “เมื่อใดก็ตามที่ฉันได้รับโอกาสที่ฉันต้องการที่จะลงจอดหมัดไม่กี่กระสอบทรายหรือตีถุงความเร็วหรือกระโดดเชือก” ยัง, แม้จะมีความรักของมวย, เขาเป็นคนอ่อนโยน, คนมีครอบครัว.
ฉันเพิ่งได้พบกับโฮเซผ่านกลุ่ม Facebook ของฉัน ประดิษฐ์อิสระ – ช่วยมาถึง! ที่เขาบอกฉันเกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์ของเขากีฬาใหม่ที่เรียกว่า 'ไม้เทนนิสโขก'. ดี, จำเป็นต้องพูด, ผมรู้สึกทึ่งและมีการหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฮเซและสิ่งประดิษฐ์ของเขา.

Jose was born in Managua Nicaragua in 1979 และมาถึงประเทศสหรัฐอเมริกากับครอบครัวของเขาใน 1980 ตั้งแต่ยังเป็นทารก. เขาได้รับความรักและการเล่นกีฬารวมทั้งการยกน้ำหนักและมวยทั้งหมดในชีวิตของเขา. ด้วยซ้ำ, เขาเป็น 'นักประดิษฐ์เกิด'. ในขณะที่โฮเซวางไว้ “ฉันมีเสมอความคิดในหัวของฉันและฉันอย่างแท้จริงริเริ่มของทุกอย่าง” ตอนนี้เขามีครอบครัวของเขาเองรวมทั้งภรรยาและลูกทั้งสาม.

ไม้เทนนิสสนับมือถูก 'จุติ’ ประมาณสองปีที่ผ่านมา, เมื่อโฮเซอยากจะลองกีฬาใหม่, ดังนั้นเขาจึงเริ่มเล่นแฮนด์บอลที่ศาลแร็กเกตบอลท้องถิ่น. ที่นั่นเขามากับความคิดของการรวมมวยกับแร็กเก็ต. “ผมชอบที่จะลองสิ่งใหม่ แต่ไม่เคยพยายามจริงๆที่จะก้าวไปข้างหน้ากับพวกเขาเพราะกลัว [แต่] ตั้งแต่เศรษฐกิจได้ไม่ดีผมเริ่มพยายามคิดอะไรบางอย่างออก” เขาทำให้สองเทนนิสสนับมือในเวลานั้นและส่วนที่เหลือเป็นประวัติศาสตร์.

ไม้เทนนิสสนับมือแต่ละเป็นพื้นกรอบรอบ 18 นิ้วเส้นผ่าศูนย์กลางข้ามซึ่งสตริงเป็นเกลียวในรูปแบบข้ามฟักคล้ายกับเทนนิสหรือไม้แร็กเก็ต. จับรูปตัวยูเป็นที่แนบมาจากส่วนกลางไปยังกรอบอยู่เบื้องหลังสตริง.

คู่ของไม้เทนนิสข้อนิ้วมือที่ถือโดยผู้เล่นแต่ละคน, หนึ่งในมือแต่ละข้างในด้านหน้าของนิ้วตามลำดับ. พื้นคุณจะ 'ต่อสู้’ กับลูกบอลไล่ตามมันกับผนังเดียวหรือในศาลแร็กเกตบอล. อีกทางเลือกหนึ่ง, คุณสามารถเล่นกับฝ่ายตรงข้ามโดยใช้กฎเดียวกันในขณะที่แร็กเก็ต. ทั้งสร้างการออกกำลังกายที่รุนแรง

เกมสามารถเล่นโดยใช้ลูกบอลขนาดต่างๆเพื่อสร้างออกกำลังกายเป็นประจำที่แตกต่างกัน. ตัวอย่างเช่นที่มีขนาดใหญ่, ลูกหนักที่ใช้สำหรับการฝึกความแข็งแรง. ที่มีขนาดเล็ก, ลูกบอลได้เร็วขึ้นจะใช้ในการเพิ่มความเร็วในมือและการประสานงาน.

ในฐานะที่เป็นสำหรับอนาคต, Jose ต้องการจะอนุญาตให้ใช้ไม้เทนนิสสนับมือของเขาให้กับ บริษัท ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมการออกกำลังกาย. แต่โฮเซบอกว่ามันยากที่จะได้รับ บริษัท ที่สนใจตั้งแต่เขารู้สึกว่าส่วนใหญ่จะไม่เชื่อในสิ่งประดิษฐ์จากการคิดค้นใหม่.

ยังคง, โฮเซเป็นแง่ดีและถาวรมาก. ในขณะที่เขาวางมันลง “นิคารากัวเราเป็นแรงงานอย่างหนัก” เขาต้องการไม้เทนนิสสนับมือที่จะใช้โดยนักกีฬาหรือวิธีการฝึกอบรมสำหรับนักมวย. “ฉันรู้ว่าผลิตภัณฑ์ชนิดนี้จะเป็น hit ใหญ่, อาจจะสร้างใหม่กีฬา”

โฮเซยังมีสิ่งประดิษฐ์อื่น ๆ อีกหลาย, มากที่สุดต้องทำอย่างไรกับกีฬา. ในความเป็นจริง, เขาได้ตั้ง บริษัท ของตัวเอง กีฬาใหม่ Skool, Inc. เพื่อส่งเสริมและตลาดสิ่งประดิษฐ์ของเขา.

และฉันรักทัศนคติของเขาที่มีต่อการออกกำลังกาย. ในฐานะที่เป็นรัฐเว็บไซต์ของเขา “เรามุ่งมั่นที่จะนำความสนุกสนานในการฝึกอบรม” ผมหวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จในโชคที่… มันเป็นเพียงสิ่งที่วันนี้อยู่ประจำที่, สังคมมีน้ำหนักเกินความต้องการ. ลองนึกภาพผู้คนมากขึ้น 'การมีสุขภาพดี’ เพราะพวกเขาสนุกกับการออกกำลังกาย.

ในขณะที่พูดคุยกับโฮเซ, ฉันต้องการที่จะได้รับมุมมองของสเปนและโปรตุเกส’ เมื่อประสบการณ์ของเขาในการประดิษฐ์หวังในการช่วยให้นักประดิษฐ์อื่น ๆ ของมรดกทางวัฒนธรรมของสเปนและโปรตุเกสที่มีปัญหาไม่ซ้ำกันใด ๆ ที่พวกเขาอาจพบ. จึง, ฉันถามคำถามที่โฮเซ.

ตอบกลับของ Jose ค่อนข้างน่าแปลกใจให้ฉัน, “แต่ไม่มีผู้ใดของสมาชิกในครอบครัวของฉันเชื่อว่าฉันสามารถทำให้เกิดขึ้น. ที่สุดของพวกเขากล่าวว่า, 'ว่าถ้าคุณเป็นอเมริกันผิวขาวที่คุณสามารถทำสิ่งที่ต้องการที่. แต่เนื่องจากคุณไม่ได้เพียงแค่ชำระสำหรับงานใดและดูแลครอบครัวของคุณ. คุณฝัน’ ฉันรู้ว่าพวกเขาหมายถึงดี แต่ฉันปฏิเสธที่จะชำระสำหรับที่. ฉันจะทำให้มันและฉันไม่กลัวที่จะฝันใหญ่. นี้เป็นดินแดนอเมริกาของผู้อพยพ. ผมเป็นนิการากัวอาจจะมีความได้เปรียบในท้ายที่สุด”

ผมชอบมองในแง่ดีของเขา. Let 's ช่วยให้เขาพิสูจน์ให้เห็นว่าเชื้อชาติมีสถานที่ในความสำเร็จหรือความล้มเหลวของนักประดิษฐ์ในการแสวงหาผลกำไรจากสิ่งประดิษฐ์ของพวกเขา!

ในที่สุด, ฉันถามโฮเซถ้าเขามีคำแนะนำสำหรับนักประดิษฐ์ใหม่ ๆ ที่จะหลีกเลี่ยงบางส่วนของปัญหาที่เขาพบ. เขาตอบว่า “don’ T หยุดฝัน, ให้เชื่อและไม่เคยยอมแพ้. มีความเชื่อมั่นในการตัดสินใจของคุณเพื่อให้คุณไม่€™ t ลังเลที่เมื่อทำตามขั้นตอนต่อไป. ประดิษฐ์เป็นคนมุ่งหน้าไปที่ยากและเป็นสิ่งที่ทำให้เราสดใส”

ดี, ฉันไม่สามารถเถียงกับที่… และผมขอขอบคุณโฮเซสำหรับการแบ่งปันเรื่องราวของเขา.

คุณสามารถ ติดต่อ Jose at New Skool Sports, Inc. 1-786-271-7306 หรือผ่านทางเว็บไซต์ของเขา www.newskoolsports.com.

ขอแสดงความนับถือที่ดีที่สุด,

R ไบรอัน. Rayve
เจ้าของ, InventionPatenting.com

P.S. ที่นี่คลิปวิดีโอแสดงให้เห็นไม้เทนนิสโขกของ Jose ในการใช้งานคือ.Add to Technorati Favorites

นักประดิษฐ์ที่เกิดนิการากัวนิการากัวนิการากัวประดิษฐ์คิดค้น jose Castillo มวย เจาะกระเป๋าความเร็วในการกระโดดเชือก กลุ่ม facebook ช่วยเหลือนักประดิษฐ์อิสระนักประดิษฐ์อิสระได้มาถึงสิ่งประดิษฐ์ใหม่กีฬา กีฬาประดิษฐ์ ไม้เทนนิสสนับมือ สิ่งประดิษฐ์ นิการากัว เล่นกีฬา การเล่นกีฬา ยกน้ำหนัก นักประดิษฐ์ นวัตกรรม นวัตกรรม แฮนด์บอล แร็กเก็ต ศาลแฮนด์บอล แร็กเกตบอลศาล racquetballs ไม้เทนนิสแร็กเกตบอลกฎเทนนิสแร็กเกตบอล การออกกำลังกาย ออกกำลังกายเป็นประจำ ความเร็วในมือ การประสาน อนุญาต การออกใบอนุญาต อุตสาหกรรมการออกกำลังกาย นิคารากัว นักกีฬา วิธีการฝึกอบรม นักมวย กีฬาใหม่ กีฬาใหม่ Skool ส่งเสริมสิ่งประดิษฐ์ที่ส่งเสริมสิ่งประดิษฐ์สิ่งประดิษฐ์สิ่งประดิษฐ์ตลาดการตลาด การออกกำลังกาย การออกกำลังกาย การอบรม การมีสุขภาพดี รับสุขภาพ ได้รับการมีสุขภาพดีที่ได้รับมุมมองที่ดีต่อสุขภาพสเปนและโปรตุเกส inventing สเปนและโปรตุเกสมรดก สหรัฐอเมริกา ผู้อพยพ เชื้อชาติ การแสวงหาผลกำไรจากกำไรจากการประดิษฐ์คิดค้นสิ่งประดิษฐ์ใหม่

ความเห็น

comments

ปล่อยให้ตอบกลับ