ไม่นับการคลิกของคุณก่อนที่พวกเขาฟัก!

Patents For Inventors on Their Inventions - Relationships

คุณมีเว็บไซต์ที่ส่งเสริมการคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ของคุณ? อาจจะเป็นวิธีที่ดีในการส่งเสริมผลิตภัณฑ์. แต่, มีข้อผิดพลาดมากมายที่จะทำเช่นนั้นอย่างไร้เดียงสาเป็น.

เช่น, ฉันได้รับการใช้จ่ายหลายพันดอลลาร์ในการจ่ายต่อคลิกเครื่องมือค้นหากว่าไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อส่งเสริมเว็บไซต์ของฉัน. ฉันได้รับการคลิกมาก แต่ค่าใช้จ่ายที่ได้เมื่อเทียบกับผลกำไรที่เกิดขึ้นจากการคลิก.

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมอ่านที่ความสัมพันธ์นับ, CLICKS ไม่! ผมคิดว่าตัวเอง duh! ทำไมฉันไม่ถูกต้องตามขึ้นกับทุกคนที่คลิกผ่านและลงนามขึ้นเพื่อดาวน์โหลดชุดนักประดิษฐ์อิสระของฉันของฟรี? จึงดูเหมือนว่าง่ายในขณะนี้.

ดี, นั่นคือเหตุผลที่ตอนนี้ฉันเขียนบล็อกอย่างสม่ำเสมอและส่งอีเมล throughs คลิกเหล่านั้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับพวกเขา! ส่วนใหญ่อาจจะไม่เคยซื้อสินค้าหรือบริการใด ๆ จากฉัน, แต่ผู้ที่ทำมันจะคุ้มค่า (ทางการเงินการพูด).

ไม่คำนึงถึง, ฉันไม่ได้รับในธุรกิจ แต่เพียงผู้เดียวที่จะทำให้เงิน (แม้ว่ามันจะช่วยในการชำระค่าใช้จ่าย), แต่เพื่อช่วยให้ผู้คน. ผมหวังว่าคนเหล่านั้นที่ไม่เคยเป็นลูกค้าจะช่วยโดยข้อมูลฟรีที่พวกเขาได้รับจากเว็บไซต์ของฉัน.

ดี, ผมหวังว่าคุณติดตามนำไปสู่, รวมทั้งการคลิกจ่าย, ที่คุณได้รับ… พวกเขามีมูลค่าการใฝ่หาเพื่อสร้างความสัมพันธ์เหล่านั้นและบางสิ้นสุดขึ้นเป็นมิตรภาพ.

จำที่จะนำเสนอบางสิ่งจูงใจ (ที่จะช่วยให้ผู้คน) ในการจับภาพข้อมูลที่ติดต่อ… ชื่อมักจะน้อยกว่าครั้งแรกและอีเมล์… เพื่อให้คุณสามารถติดตาม. นอกจากนี้ยังเก็บไว้ในใจว่าคนที่มีน้ำท่วมกับอีเมลวันนี้. คนส่วนใหญ่โยนออก 9 ออกมาจาก 10 พวกเขาได้รับอีเมล… เพื่อให้แน่ใจว่าอีเมลของคุณมีมูลค่าถึงผู้รับ (i.e. จัดหาความรู้บางส่วนหรือผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าการใช้เวลาของพวกเขาที่หายากมากขึ้นในการเปิดและกำลังมองหาที่).

ในอนาคตบทความฉันจะเขียนเคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกที่จะส่งอีเมลติดตาม. ติดตามความคืบหน้า!

พูดคุยกับคุณอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้… อย่าลืมติดตามและสร้างความสัมพันธ์เหล่านั้น!

รายการนี​​้ถูกโพสต์ใน ไม่มีหมวดหมู่. Bookmark Permalink.

ปล่อยให้ตอบกลับ