ประดิษฐ์คลั่ง Wanted!

คุณเป็นนักประดิษฐ์ที่สมัครทั่วไป… คลั่งในการเริ่มต้นทำเงินจากความคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ของคุณ แต่ไม่ได้มีเงื่อนงำสิ่งที่ต้องทำ?

ไม่เป็นไร, คนส่วนใหญ่รู้สึกเช่นเดียวกับคุณเมื่อพวกเขาเริ่มออก. สิ่งแรกที่ต้องทำคือการยื่นคำขอจดสิทธิบัตรเพื่อล็อคในสิทธิตามกฎหมายของคุณจะมีการประดิษฐ์ของคุณ. คุณสามารถยื่นคำขอรับสิทธิบัตรชั่วคราวเพื่อล็อคใน “ระหว่างการจดสิทธิบัตร” เป็นเวลาหนึ่งปี. มันไม่สามารถออกเป็นสิทธิบัตร, แต่การยื่นขอรับสิทธิบัตรยูทิลิตี้สามารถบนพื้นฐานของมันถ้ายื่นในช่วงปีสิทธิบัตรที่รอดำเนินการในช่วงเวลาหนึ่งและสามารถเก็บวันที่ยื่นของ.

การยื่นขอรับสิทธิบัตรยูทิลิตี้สามารถออกเป็นสิทธิบัตรหลังจากผ่านกระบวนการตรวจสอบที่สหรัฐอเมริกา. สำนักงานสิทธิบัตร. จะจดทะเบียน, ของคุณ “ความคิด” ต้องใหม่และไม่ชัดเจน. มักจะ, ก่อนที่จะยื่นคำขอรับสิทธิบัตรยูทิลิตี้, ค้นหาสิทธิบัตรจะดำเนินการเพื่อดูว่านักประดิษฐ์ควรลงทุนเงินที่จะยื่นหนึ่ง. การยื่นขอรับสิทธิบัตรชั่วคราวมากราคาไม่แพงและจึงค้นหาสิทธิบัตรเป็นตัวเลือก, แนะนำ แต่ถ้าการลงทุนอื่น ๆ ที่จะต้องทำเพื่อนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด.

เมื่อคุณได้ถูกขังอยู่ในระหว่างการพิจารณายื่นจดสิทธิบัตรหนึ่งหรือชนิดอื่น ๆ ของการยื่นขอรับสิทธิบัตร, คุณสามารถจัดการกับปัญหาตลาดและการเซ็นเซอร์, ซึ่งผมจะหารือในภายหลัง.

คุณสามารถลงทะเบียนสำหรับการยื่นขอรับสิทธิบัตรชั่วคราวหรืออรรถประโยชน์ที่:

ที่ http://www.inventionpatenting.com / file_provisional.html

You can see more information about provisional patent applications at:

http://www.inventionpatenting.com/provisional_patents.html

ขอแสดงความนับถือที่ดีที่สุด

Brian Rayve

รายการนี​​้ถูกโพสต์ใน ไม่มีหมวดหมู่. Bookmark Permalink.
One thought on “ประดิษฐ์คลั่ง Wanted!
  1. Hi I have had 5 สิ่งประดิษฐ์, 4 have since been on the market. You snooze, You lose. The 5 Th. has never been marketed but i do not know how to make it work.I also have 2 new ideas and have never been marketed. One is a problem that most women would love to be solved. The other is a self regulating wind generator, which i do know how to make work but what do i do with all this information. I would like to sell the ideas based on cash and a percentage.
    No sale,No cost.Thank you for your time.
    Sincerely
    Clifford Jewison

ปล่อยให้ตอบกลับ