ประดิษฐ์อิสระควรจัดทำและยื่นของพวกเขาเองสิทธิบัตรยูทิลิตี้?

ฉันได้รับคำถามในวันนี้จากนักประดิษฐ์ที่สมัคร. เธอได้อ่านหนังสือเกี่ยวกับโปร se (การทำมันเอง) การจัดเตรียมและการยื่นคำขอจดสิทธิบัตรยูทิลิตี้และเชื่อว่าอาจจะเป็นเธอประสบความสำเร็จสามารถเตรียมความพร้อมและยื่นขอรับสิทธิบัตรเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยูทิลิตี้เธอคือการพัฒนา.

เธอเป็นห่วงว่าที่เธออาจจะไม่ถูกต้องเตรียมความพร้อมการยื่นขอรับสิทธิบัตรของเธอยูทิลิตี้และเชื่อว่าเธอไม่สามารถแก้ไขโปรแกรมเดิมของเธอเพื่อให้เธอต้อง “ได้รับมันขวาครั้งแรก” (แท้จริง, ที่ไม่ถูกต้อง… โปรแกรมสามารถแก้ไขได้ แต่: 1. ข้อมูลใหม่ที่เรียกว่า “สิ่งแปลกใหม่” ไม่สามารถเพิ่มในภายหลังและ 2. เธออ้างว่าเป็นการนำเสนอเดิมของเธออาจล็อคในตำแหน่งที่ไม่ดีเช่นการรับการคุ้มครองสิทธิบัตรที่เป็นไปได้กว้าง).

เธอไม่ได้มี / ต้องการที่จะใช้จ่ายเงินของเธอเมื่อค่าทนายความ (เป็นปกติ $3,500.00 ไปยัง $7,500.00) ที่จะมีการยื่นขอรับสิทธิบัตรของเธอยูทิลิตี้มืออาชีพสำหรับการเตรียมของเธอ. เธอรู้สึกทางเลือกเดียวของเธอนอกเหนือจากการยื่นโปร se คือการหานักลงทุน, บางครั้งเรียกว่า “เทวดา”, จะช่วยให้เธอกับค่าใช้จ่ายของเธอ. เธอบอกว่า “มันก็ดูเหมือนครอบงำดังนั้น” ซึ่งเป็นปกติของรัฐของจิตใจซึ่งในประดิษฐ์พบว่าตัวเองเป็นอิสระ.

ตอบสนองของฉันกับเธอคือนักเขียนเทคนิคที่มีประสบการณ์ (หรือรายละเอียดที่คล้ายกันนักเขียนที่เขียนเชิงจำนวนมาก – ประดิษฐ์หลายออกชิ้นส่วนของสิ่งประดิษฐ์ของพวกเขาที่มีความสำคัญซึ่งไม่สามารถเพิ่มในภายหลังและรักษาวันที่ยื่นเดิม… ที่เรียกว่า “สิ่งแปลกใหม่”) เพียงพอสามารถเตรียมความพร้อมและยื่นจดสิทธิบัตรของตัวเองชั่วคราว, ซึ่งเป็นที่สมบูรณ์ของการเปิดเผยการประดิษฐ์รวมทั้งชิ้นส่วนและวิธีการที่พวกเขาทำงานร่วมกัน (หรือหาวิธีการที่… ขั้นตอนและวิธีการที่พวกเขาทำงานร่วมกัน). ฉันไม่ได้ใช้ใด ๆ ของซอฟท์เตรียมจดสิทธิบัตรในตลาดเพื่อเตรียมความพร้อมการยื่นขอรับสิทธิบัตรชั่วคราว.

ในความคิดของฉัน, ไม่มีใครที่ไม่ได้เป็นได้รับการฝึกฝนอย่างถูกต้องในกฎหมายสิทธิบัตร (ตะโกนตั้งใจ) เพียงพอสามารถเตรียมความพร้อมและยื่นขอรับสิทธิบัตรยูทิลิตี้ของตัวเองให้อยู่คนเดียวและดำเนินคดีไปออกผ่านสหรัฐ. สำนักงานสิทธิบัตร (USPTO). ยื่นขอจดสิทธิบัตรยูทิลิตี้มีข้อกำหนดที่เข้มงวดในการจัดทำ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งหัวใจของการประยุกต์ใช้… การเรียกร้อง) และจะมีการพิจารณาโดยศาลถ้าคุณจะกลายเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์และมีคนต้องการทำให้มัน.

มันต้องใช้เวลาไม่เพียง แต่ความรู้ทางกฎหมายที่ได้มาโดยผ่านการสอบบาร์สิทธิบัตรที่กำหนดโดย USPTO, แต่เกี่ยวกับ 2-3 ปีของการฝึกอบรมภายใต้การดูแลของทนายความประจำสิทธิบัตรเก๋า. จึง, อัยการสิทธิบัตรหรือสมัครเป็นตัวแทนสิทธิบัตร (ไม่ได้เป็นทนายความ) ที่ผ่านบาร์สิทธิบัตร แต่ยังไม่ได้รับการฝึกฝนโดยอัยการสิทธิบัตรมีประสบการณ์ไม่ผ่านการรับรองแม้จะเตรียมการยื่นขอรับสิทธิบัตรของคุณโดยเขา / เธอ! คุณจะ “ไปตามมีด” ใช้ “ศัลยแพทย์” คนเดียวที่อ่านหนังสือเกี่ยวกับการทำผ่าตัดสมองและคุณ / ผู้ป่วยของเขาครั้งแรกของเธอ? ผมคิดว่าไม่ใช่!

นอกจากนี้เธอยังใคร่ครวญโดยใช้แพคเกจซอฟต์แวร์ที่จะยื่นคำขอรับสิทธิบัตรชั่วคราว. ฉันไม่ได้ใช้ซอฟต์แวร์ดังกล่าว, แต่มันอาจจะมีค่าความช่วยเหลือในการเตรียมการยื่นขอรับสิทธิบัตรชั่วคราว (ดูด้านล่างเกี่ยวกับการมีผลการทบทวนโดยอัยการสิทธิบัตร). ที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมซอฟแวร์เพื่อเตรียมความพร้อมการยื่นขอรับสิทธิบัตรยูทิลิตี้, “ปัญญาประดิษฐ์” ปัจจุบันไม่สามารถแม้แต่จะเพียงพอจำลองกระบวนการตัดสินใจของแมลงสาบหรือแมลงวันผลไม้… นับประสาตัดสินใจทำให้กระบวนการของอัยการสิทธิบัตรผ่านการฝึกอบรม.

แต่, ฉันแนะนำให้ทำเช่นการเขียนขึ้นและสเก็ตช์ของสิ่งประดิษฐ์ของคุณเพื่อชี้แจงและตกผลึกประดิษฐ์ของคุณในใจของคุณ. คุณสามารถใช้สมุดหรือซอฟต์แวร์ที่จะช่วยคุณในขั้นตอนนี้. อย่างไรก็ตาม, ส่งผลงานของคุณเพื่ออัยการสิทธิบัตรเพื่อแก้ไขและจบ! ผมแนะนำให้คุณอ่านสิ่งที่คุณสามารถเกี่ยวกับสิทธิบัตรการประดิษฐ์และกระบวนการ, แต่ต้องระวังเกี่ยวกับข้อ จำกัด ของคุณ.

เหตุผลที่คุณไม่ได้ยินเกี่ยวกับสิทธิบัตรไม่ถูกต้องเตรียมเขียนโดยนักประดิษฐ์อิสระถูกโมฆะโดยศาลคือว่าไม่มีจริงให้กับระบบศาลโดยการบรรลุความสำเร็จในเชิงพาณิชย์. ดังนั้น, ประดิษฐ์อิสระ “กล่อม” การรักษาความปลอดภัยความรู้สึกว่าตั้งแต่เท็จ “โจประดิษฐ์” “ประสบความสำเร็จ” เตรียมพร้อม, ยื่น, และได้รับสิทธิบัตรของเขาเอง, ฉันจะทำอย่างนั้นเหมือนกัน. พวกเขาไม่ได้ตระหนักว่าสิทธิบัตรที่ออกจะไร้ค่าจริง (i.e. การเรียกร้องให้ความคุ้มครองภายใต้แคบมากที่คู่แข่ง’ ผลิตภัณฑ์ไม่ตกหรือ “ละเมิดสิทธิบัตร” และ / หรือแบนออกที่ไม่ถูกต้องเนื่องจากข้อผิดพลาดที่ทำโดยนักประดิษฐ์)!

ตรวจสอบบทความเกี่ยวกับโปรประดิษฐ์ se ที่ได้ยื่นคำขอรับสิทธิบัตรของฉัน (โพสต์แยกด้านล่าง).

ที่คุณทำค้นหาสิทธิบัตรเพื่อดูว่าสิ่งประดิษฐ์ของคุณเป็นแม้กระทั่งจดทะเบียน (เป็นประโยชน์ที่จะทำอะไรบางอย่าง, เป็นใหม่, และไม่ได้เป็นสิ่งที่ชัดเจนที่จะทำ)?

คุณสามารถใช้เว็บไซต์ USPTO หากคุณต้องการ, แม้ว่าการค้นหาสิทธิบัตรเป็นมากศิลปะเป็นวิทยาศาสตร์และใช้เวลาทำมากของการค้นหาที่จะโท. ดู:

http://www.inventionpatenting.com/us_patent_office.html

ฉันสามารถทำค้นหาสิทธิบัตรมืออาชีพราคาที่ย่อมเยาว์:

http://www.inventionpatenting.com/order_patent.html

ด้วย, ฉันมีสองข้อเสนอพิเศษในการยื่นคำขอรับสิทธิบัตรสำหรับระยะเวลาที่ จำกัด เท่านั้น:

เตรียมคำขอรับสิทธิบัตรชั่วคราว:

http://www.inventionpatenting.com/file_provisional_adwords.html

เตรียมคำขอรับสิทธิบัตรยูทิลิตี้:

http://www.inventionpatenting.com/file_utility_adwords.html

ฉันหวังว่านี้จะช่วยให้คุณ. ให้ฉันรู้ว่าถ้าคุณมีคำถามเพิ่มเติม.

ขอแสดงความนับถือที่ดีที่สุด,

R ไบรอัน. Rayve

Add to Technorati Favorites

ประดิษฐ์อิสระ ยูทิลิตี้สิทธิบัตรการประดิษฐ์ที่สมัครโปรยื่น se การเรียกร้อง คุ้มครองสิทธิบัตร ยูทิลิตี้การยื่นคำขอรับสิทธิบัตรโปร se นักลงทุน ประดิษฐ์อิสระ ยื่นขอจดสิทธิบัตรชั่วคราว ประดิษฐ์ สิ่งประดิษฐ์ เปิดเผยเรื่องใหม่ของชิ้นส่วนประดิษฐ์ วิธีการ ซอฟท์เตรียมดำเนินคดีสิทธิบัตรกับการออกเรา. สำนักงานสิทธิบัตร ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ โมฆะสิทธิบัตรสอบบาร์สิทธิบัตร ทนายความสิทธิบัตร เตรียมยื่นขอจดสิทธิบัตรยูทิลิตี้ เขียนขึ้นจากภาพวาดสิ่งประดิษฐ์สิ่งประดิษฐ์ของคุณ สิทธิบัตร ขั้นตอนการประดิษฐ์ โมฆะโดยศาล ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ ออกสิทธิบัตร ผลิตภัณฑ์คู่แข่งละเมิดสิทธิบัตรโปรประดิษฐ์ se ค้นหาสิทธิบัตร สำนักงานสิทธิบัตรเรา สำนักงานสิทธิบัตร ยื่นคำขอรับสิทธิบัตร

ปล่อยให้ตอบกลับ