บางส่วนของสิ่งประดิษฐ์ที่ดีที่สุดเป็นผู้ที่ได้รับการพัฒนาในงาน!

คนขึ้นมาด้วยความคิดใหม่วันที่พวกเขาคิดทุกคนจะปฏิวัติโลกและทำให้พวกเขาเงินตัน. ที่สุดของความคิดเหล่านี้จะตั้งท้องโดยดูคนทำสิ่งที่ในช่วงชีวิตของพวกเขาในชีวิตประจำวัน. ในขณะที่ฉันไม่ต้องการที่จะกีดกันใครจากการติดตามฝันของพวกเขาใฝ่หาความคิดดังกล่าว, บางสิ่งประดิษฐ์ที่ดีที่สุดที่ฉันได้เห็นได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยคนที่ทำงานในชีวิตประจำวันของพวกเขา.

เช่น, บางปีที่ผ่านมาผมมีลูกค้าที่พัฒนารูปแบบใหม่ของประแจสำหรับการทำงานที่เฉพาะเจาะจงเมื่อการซ่อมแซมรถยนต์. ในขณะที่เขามีประแจยูทิลิตี้ (เป็นประโยชน์สำหรับการทำบางสิ่งบางอย่าง) และเป็นของใหม่, สหรัฐฯ. สำนักงานสิทธิบัตร (USPTO) ไม่สามารถเชื่อว่าประแจคือการปรับปรุงที่ไม่ชัดเจนกว่า wrenches ศิลปะก่อน. ผมบอกเขานี้เป็นผลแนวโน้มหลังจากทำ ค้นหาสิทธิบัตร, แต่เขารู้สึกว่ามันเป็นมูลค่าลอง (และ wrenches สามารถทำเครื่องหมาย “สิทธิบัตรที่รอดำเนินการ” ในขณะที่การยื่นขอรับสิทธิบัตรยูทิลิตี้ผมฟ้องเขาเป็นจริงที่ค้างอยู่ก่อน USPTO).

ความคิดเหล่านี้มักจะมีเหตุผลที่ดีกว่าที่คิดโดยการสังเกต?

ดี, ประการแรก, คุณสนิทสนมคุ้นเคยกับปัญหาที่คุณพบในงาน… ไม่ว่าจะเป็นคนงานของโรงงานพยายามที่จะยกและตำแหน่งโลหะแผ่นสำหรับประทับในกด, แม่ใหม่หรือพ่อพยายามที่จะกำจัดเหล่านั้น “น่ารังเกียจ” ผ้าอ้อมที่สกปรกในขณะที่การรักษาอย่างน้อยบางส่วนของศักดิ์ศรีของเธอ, หรือแม้กระทั่งเด็กของเขาหรือเธอ “งาน” พยายามที่จะขี่สเกตบอร์ดลงราวบันได.

ในประการที่สอง, คุณได้ใส่จำนวนมากคิดเป็นความพยายามที่จะทำให้งานของคุณง่ายขึ้นหรือมีความปลอดภัย. คุณเผชิญความท้าทายทุกวันและจะต้อง “จัดการกับมัน”! คุณมีสัดส่วนการถือหุ้นรายใหญ่ในการแก้ปัญหา. ช่วยให้หน้ามัน, เราทุกคนพยายามที่จะมองออกไปสำหรับหมายเลขหนึ่ง. ถ้าเราสามารถประหยัดพลังงาน… ทำไมไม่ทำเช่นนั้น. นอกจากนี้, เราเห็นได้ชัดไม่ต้องการที่จะได้รับบาดเจ็บทำหน้าที่ของเรา.

ในที่สุด, มีหลายพันมีแนวโน้มที่จะ… ล้านอาจจะของผู้คนทั่วโลกที่ทำงานเดียวกันที่คุณทำ. นี้เป็นตลาดพร้อมที่จะ “ฮุบ” ความคิดใหม่ของคุณในหัวใจเต้น! พวกเขาทั้งหมดมีปัญหาเดียวกันคุณก็แก้! คุณจะได้รับการจดสิทธิบัตรในความคิดของคุณที่คุณต้องการควบคุมการใช้ความคิดและคุณอยู่ในที่นั่งคนขับ!

คำเตือน. ต้องแน่ใจว่าถ้าคุณทำงานให้กับ บริษัท หรือทำ “อาชีพอิสระ” ทำงานอื่น ๆ ที่คุณมีทนายความท้องถิ่นของคุณตรวจสอบสัญญาการจ้างงานใด ๆ ที่คุณลงนามและสั้นคุณกฎหมายกฎหมายของรัฐที่ใช้. นี้เป็นเพราะกฎหมายของรัฐหรือการจ้างงานหรือสัญญาอื่น ๆ ที่คุณลงนามของคุณอาจกำหนดให้นายจ้างหรือลูกค้าของคุณเป็นเจ้าของอิสระความคิด (และสิทธิบัตรดังกล่าวสิทธิ) คุณพัฒนาหรือที่เกี่ยวข้องกับการงานของคุณมากกว่าคุณ. มีความปลอดภัยและตรวจสอบออก!

ด้วย, จำไว้ว่าอาจจะมีผลกระทบในการได้รับในประเทศ (ประเทศสหรัฐอเมริกา) และสิทธิบัตรต่างประเทศถ้าคุณตัดสินใจที่จะสร้างและใช้ประโยชน์จากความคิดของคุณ (วิธีการหรือ) ในงาน. ก่อนที่จะทำเช่นนั้น, พูดคุยกับทนายความสิทธิบัตรที่มีประสบการณ์!

ต้องการดูว่าเป็นความคิดของคุณจดทะเบียน? คลิกที่ลิงค์ข้างล่างนี้:

http://www.inventionpatenting.com/order_patent.html

ต้องการล็อคในระหว่างการจดสิทธิบัตรสำหรับการประดิษฐ์หรือความคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ของคุณ? คลิกที่ลิงค์ข้างล่างนี้:

http://www.inventionpatenting.com/file_a_patent_application.html

ขอแสดงความนับถือที่ดีที่สุด,

R ไบรอัน. Rayve

Add to Technorati Favorites

สิ่งประดิษฐ์ การพัฒนาในงาน ความคิดใหม่ ๆ ความคิด ปฏิวัติโลก หาเงิน ค้นหาสิทธิบัตร ประโยชน์ มีประโยชน์สำหรับการทำสิ่งที่สหรัฐฯ. สำนักงานสิทธิบัตร ปรับปรุงที่ไม่ชัดเจน ระหว่างการจดสิทธิบัตร ยูทิลิตี้ปัญหาการยื่นขอรับสิทธิบัตรในงานทำให้งานง่ายขึ้นทำให้งานการแก้ปัญหาความปลอดภัย ได้รับบาดเจ็บทำงานรับงานสิทธิบัตรสำหรับ บริษัท ทนายความจ้างงานในท้องถิ่นกฎหมายของรัฐที่ใช้บังคับสัญญา กฎหมายของรัฐ สัญญาการจ้างงาน นายจ้าง สิทธิในสิทธิบัตร การพัฒนาในงานที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาสิทธิบัตรงานของคุณในประเทศสิทธิบัตรต่างประเทศ ทนายความสิทธิบัตร ระหว่างการจดสิทธิบัตร ความคิดผลิตภัณฑ์ใหม่

ปล่อยให้ตอบกลับ