คุณยื่นคำขอรับสิทธิบัตรยูทิลิตี้ตัวเอง (โปรประดิษฐ์ Se) – ตอนนี้อะไร?

เพื่อให้คุณเตรียมการยื่นขอรับสิทธิบัตรยูทิลิตี้ของคุณเองเพื่อประหยัดเงิน. ในขณะที่สละเวลาและความพยายามที่จะทำคือยกย่อง, คุณจริงๆต้องมีโปรแกรมยูทิลิตี้สิทธิบัตรของคุณโดยทนายความสิทธิบัตรที่มีประสบการณ์ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเรียกร้อง) เมื่อคุณได้รับการดำเนินการสำนักงานแรกเริ่มต้นที่ US. สำนักงานสิทธิบัตรเพื่อให้แน่ใจว่าใบสมัครของคุณได้อย่างถูกต้องครอบคลุมสิ่งประดิษฐ์ของคุณ. นอกจากนี้คุณยังจะต้อง / ความช่วยเหลือของเขาเธอเป็นมืออาชีพในการตอบสนองต่อสำนักงานสิทธิบัตร.

จะใช้เวลาประมาณ 2-3 ปีสำหรับสิทธิบัตรทนายความที่จะฝึกอบรม (ภายใต้การดูแลประจำวันของทนายความสิทธิบัตรที่มีประสบการณ์) ที่จะต้องเตรียมความพร้อมการยื่นขอรับสิทธิบัตรยูทิลิตี้และดำเนินคดีมันผ่านสำนักงานสิทธิบัตรสิทธิบัตร. ประดิษฐ์เช่นตัวเองไม่อาจหวังว่าจะทำมันเป็นครั้งแรกอย่างถูกต้อง! เงินจะถูกใช้กัน.

เก็บไว้ในใจสามหลักการ…

1. ความกว้างของการรายงานข่าวของสิทธิบัตรที่ออกเป็นสิ่งที่นับ… ไม่จริงของการมีสิทธิบัตร. นี้เพื่อให้คุณเพิ่มจำนวนของอุปกรณ์ที่ละเมิดสิทธิบัตรของคุณ (ได้รับความคุ้มครองสิทธิบัตรการประดิษฐ์ชอบธรรมของคุณ).

2. การบังคับใช้สิทธิบัตรที่ออกยังนับเพื่อให้คุณสามารถบังคับใช้สิทธิเหล่านั้น.

3. ให้เป็นความลับของคุณประดิษฐ์ (คุณสามารถใช้สัญญาปกปิดความลับนำมาใช้ถ้าถูกต้องซึ่งเป็นเรื่องที่แยกจากกัน) จนกว่าคุณจะปรึกษากับทนายความสิทธิบัตรเกี่ยวกับการที่ประเทศต่างๆทั่วโลกที่คุณต้องการที่จะได้รับการคุ้มครองสิทธิบัตร. มันมีราคาแพงที่จะได้รับการจดสิทธิบัตรและคุณอาจพูดกับตัวเอง “ฉันต้องการ / สามารถซื้อความคุ้มครองสิทธิบัตรในประเทศบ้านเกิดของฉัน”… แต่เก็บไว้ในใจว่าบาง บริษัท ต่างชาติที่อาจจะมาให้คุณในภายหลังที่ต้องการจดสิทธิบัตรในหลายประเทศ!

รักษาสิทธิของคุณจะได้รับการจดสิทธิบัตรในต่างประเทศ… ปรึกษาทนายความสิทธิบัตร! โปรดทราบว่าการรักษาความลับของสิ่งประดิษฐ์ของคุณรวมถึงไม่ใส่สิ่งประดิษฐ์ของคุณบนอินเทอร์เน็ต.

ด้วย, ทราบว่าคุณสามารถตลาดการประดิษฐ์ของคุณก่อนที่ประเด็นเกี่ยวกับสิทธิบัตรของคุณ… เพียงให้แน่ใจว่าจากการแตกแขนงของกิจกรรมการตลาดของคุณไปข้างหน้าของเวลาโดยการให้คำปรึกษาทนายความสิทธิบัตรที่ผมแนะนำข้างต้น!

รายการนี​​้ถูกโพสต์ใน ไม่มีหมวดหมู่. Bookmark Permalink.

ปล่อยให้ตอบกลับ