Phát minh độc lập cần chuẩn bị và tập tin riêng của ứng dụng bằng sáng chế của họ Utility?

Tôi nhận được một câu hỏi ngày hôm nay từ một nhà phát minh newbie. Cô đã đọc một cuốn sách về pro se (nó làm cho mình) chuẩn bị và nộp hồ sơ một ứng dụng bằng sáng chế tiện ích và tin rằng có thể cô đã thành công có thể chuẩn bị và nộp đơn xin cấp bằng sáng chế tiện ích trên sản phẩm mà cô đang phát triển.

Cô lo lắng rằng mặc dù cô ấy có thể không được chuẩn bị tiện ích đơn xin cấp bằng sáng chế của mình và tin rằng cô ấy không thể sửa đổi ứng dụng ban đầu của cô vì vậy cô phải “có được nó ngay lần đầu tiên” (thực sự, đó là không đúng… ứng dụng có thể được sửa đổi nhưng: 1. thông tin mới gọi là “mới có vấn đề” sau đó không thể được thêm vào và 2. cô tuyên bố như được trình bày đầu có thể khóa của mình vào một vị trí xấu như cho việc bảo vệ bằng sáng chế lớn nhất có thể).

Cô ấy không có / muốn chi tiêu tiền lệ phí luật sư (thường $3,500.00 để $7,500.00) có tiện ích đơn xin cấp bằng sáng chế của mình chuyên nghiệp chuẩn bị cho cô ấy. Cô cảm thấy lựa chọn duy nhất của cô khác hơn so với nộp pro se là tìm một nhà đầu tư, đôi khi được gọi là một “thiên thần”, để giúp cô với chi phí của mình. Cô nói “Nó chỉ có vẻ áp đảo như vậy.” là điển hình của một nhà nước-of-nhớ mà các nhà phát minh độc lập tìm thấy chính mình.

Phản ứng của tôi với cô ấy là một nhà văn có kinh nghiệm kỹ thuật (hoặc tương tự nhà văn CHI TIẾT HƯỚNG người viết rất nhiều – Nhiều nhà phát minh để lại các bộ phận của phát minh của họ rất quan trọng mà không thể được thêm vào sau đó và giữ ngày nộp đơn ban đầu… các gọi là như vậy “mới có vấn đề”) có thể chuẩn bị đầy đủ và nộp đơn xin cấp bằng sáng chế tạm thời của họ, mà là một tiết lộ đầy đủ của sáng chế bao gồm các bộ phận thành phần và làm thế nào họ làm việc cùng nhau (hoặc cho một phương pháp… các bước và cách họ làm việc cùng nhau). Tôi đã không được sử dụng bất kỳ phần mềm chuẩn bị bằng sáng chế trên thị trường để chuẩn bị cho một ứng dụng bằng sáng chế tạm.

Theo ý kiến ​​của tôi, Không ai là không đúng đào tạo về luật sáng chế (la hét dự định) có thể chuẩn bị đầy đủ và nộp bằng sáng chế ứng dụng tiện ích của họ cho phép một mình và truy tố phát hành thông qua Mỹ. Đặc quyền về việc chế tạo (USPTO). Tiện ích ứng dụng bằng sáng chế có yêu cầu nghiêm ngặt để chuẩn bị (đặc biệt là các trung tâm của ứng dụng… những tuyên bố) và sẽ được xem xét kỹ lưỡng bởi một tòa án nếu sáng chế của bạn trở thành một thành công thương mại và ai đó muốn làm mất hiệu lực.

Nó sẽ không chỉ là kiến ​​thức pháp luật có được bằng cách đi qua các thi Bar bằng sáng chế của USPTO, nhưng khoảng 2-3 năm tập luyện dưới sự giám sát hàng ngày của một luật sư dày dạn bằng sáng chế. Do đó, Luật sư sáng chế mới hoặc đại lý bằng sáng chế (không phải là một luật sư) người đã qua Bar Sáng chế nhưng chưa được đào tạo bởi một luật sư sáng chế có kinh nghiệm thậm chí không đủ điều kiện để chuẩn bị đơn xin cấp bằng sáng chế của bạn bằng cách anh / mình! Phải không “dao kéo” bằng cách sử dụng một “bác sĩ phẫu thuật” những người chỉ đọc một cuốn sách về thực hiện phẫu thuật não và bạn có / bệnh nhân đầu tiên của mình? Tôi nghĩ rằng không!

Cô cũng sử dụng một gói phần mềm để nộp đơn xin bằng sáng chế tạm. Tôi đã không được sử dụng phần mềm như vậy, nhưng nó có thể là một trợ giúp có giá trị trong việc chuẩn bị một ứng dụng bằng sáng chế tạm (xem dưới đây về việc có kết quả xem xét bởi một luật sư sáng chế). Về các chương trình phần mềm để chuẩn bị một đơn xin cấp bằng sáng chế tiện ích, “trí tuệ nhân tạo” hiện nay có thể không đầy đủ mô phỏng các quá trình ra quyết định của một con gián hay ruồi trái cây… hãy để một mình ra quyết định quá trình của một luật sư sáng chế đào tạo.

Tuy nhiên, Tôi khuyên bạn nên làm một ghi-up và phác thảo của sáng chế của bạn để làm rõ và kết tinh sáng chế của bạn trong tâm trí của bạn. Bạn có thể sử dụng một cuốn sách hoặc phần mềm để hỗ trợ bạn trong quá trình này. TUY NHIÊN, gửi công việc của bạn để một luật sư sáng chế để chỉnh sửa và hoàn thiện! Tôi khuyến khích bạn đọc tất cả các bạn có thể về bằng sáng chế và quá trình phát minh, nhưng phải cẩn thận về những giới hạn của bạn.

Lý do bạn không nghe về các bằng sáng chế không đúng chuẩn bị được viết bởi các nhà phát minh độc lập bị vô hiệu bởi các tòa án là hầu như không làm cho nó vào hệ thống tòa án bằng cách đạt được thành công thương mại. Do đó, phát minh độc lập “ru ngủ” vào một cảm giác sai lầm an ninh rằng kể từ khi “Joe the Inventor” “thành công” chuẩn bị, nộp, và có bằng sáng chế riêng của mình, Tôi có thể làm như vậy. Họ không nhận ra rằng các bằng sáng chế đã ban hành là hầu như vô giá trị (i.e. tuyên bố cung cấp bảo hiểm rất hẹp, theo đó các đối thủ cạnh tranh’ sản phẩm này không rơi hoặc “vi phạm các bằng sáng chế” và / hoặc ra khỏi căn hộ không hợp lệ do sai lầm của nhà phát minh)!

Kiểm tra bài viết của tôi về phát minh se đã đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế (riêng biệt bài dưới đây).

Bạn đã thực hiện một tìm kiếm bằng sáng chế để xem nếu sáng chế của bạn thậm chí còn cấp bằng sáng chế (rất hữu ích để làm một cái gì đó, mới, và không phải là một điều hiển nhiên phải làm)?

Bạn có thể sử dụng trang web USPTO nếu bạn thích, mặc dù bằng sáng chế tìm kiếm là càng nhiều một nghệ thuật như một khoa học và sẽ làm rất nhiều tìm kiếm để làm chủ. Xem:

http://www.inventionpatenting.com/us_patent_office.html

Tôi có thể làm một tìm kiếm bằng sáng chế chuyên nghiệp giá rẻ tại:

http://www.inventionpatenting.com/order_patent.html

Ngoài ra, Tôi có hai ưu đãi đặc biệt về nộp hồ sơ ứng dụng bằng sáng chế cho một thời gian giới hạn ONLY:

Chuẩn bị một ứng dụng bằng sáng chế tạm thời:

http://www.inventionpatenting.com/file_provisional_adwords.html

Chuẩn bị một ứng dụng bằng sáng chế hữu ích:

http://www.inventionpatenting.com/file_utility_adwords.html

Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn. Hãy cho tôi biết nếu bạn có thắc mắc.

Trân trọng,

Brian R. Rayve

Add to Technorati Favorites

độc lập phát minh hữu ích ứng dụng mới phát minh pro se nộp hồ sơ tuyên bố bằng sáng chế bảo vệ ứng dụng hữu ích nộp hồ sơ chuyên nghiệp nhà đầu tư độc lập phát minh ứng dụng tạm thời bằng sáng chế phát minh phát minh mới vấn đề công bố thông tin của các bộ phận thành phần phát minh phương pháp bằng sáng chế phần mềm chuẩn bị truy tố để phát hành chúng tôi. đặc quyền về việc chế tạo thương mại thành công huỷ bỏ hiệu lực bằng sáng chế thanh bằng sáng chế thi bằng sáng chế luật sư chuẩn bị các ứng dụng bằng sáng chế tiện ích ghi sáng chế phác thảo sáng chế của bạn bằng sáng chế phát minh quá trình hiệu lực của Toà án thương mại thành công cấp bằng sáng chế các đối thủ cạnh tranh các sản phẩm vi phạm bằng sáng chế phát minh pro se bằng sáng chế tìm kiếm chúng tôi bằng sáng chế văn phòng đặc quyền về việc chế tạo nộp đơn xin cấp bằng sáng chế

Để lại một trả lời