Một số sáng chế tốt nhất Những phát triển trong công việc!

Người ta đến với những ý tưởng mới mỗi ngày họ nghĩ rằng sẽ cách mạng hóa thế giới và làm cho họ tấn tiền. Hầu hết những ý tưởng này được hình thành bằng cách xem mọi người làm những điều trong cuộc sống hàng ngày của họ. Trong khi tôi không muốn ngăn cản bất cứ ai từ sau những giấc mơ của họ theo đuổi những ý tưởng đó, một số trong những phát minh tốt nhất tôi đã nhìn thấy được phát triển để giúp mọi người làm công việc hàng ngày của họ.

Ví dụ, cách đây vài năm, tôi đã có một khách hàng người đã phát triển một loại mới của cờ lê để làm một công việc cụ thể khi sửa chữa ô tô. Trong khi chìa khoá của mình có tiện ích (hữu ích cho việc làm một cái gì đó) và mới, các thuộc Hoa Kỳ. Đặc quyền về việc chế tạo (USPTO) không thể được thuyết phục rằng chìa khoá là một cải tiến không rõ ràng trong wrenches thuật trước. Tôi đã nói với anh điều này là kết quả có khả năng sau khi làm một bằng sáng chế tìm kiếm, nhưng anh cảm thấy rằng nó đã được giá trị một thử (wrenches có thể được đánh dấu “Patent Pending” trong khi các ứng dụng bằng sáng chế tiện ích tôi nộp đơn cho anh ta thực sự đã được cấp phát trước khi USPTO).

Lý do tại sao những ý tưởng này thường tốt hơn so với những người được hình thành bằng cách quan sát?

Vâng, trước hết, bạn đang quen thuộc với những vấn đề bạn gặp phải trong công việc… có thể là một công nhân nhà máy cố gắng để nâng đỡ và vị trí tấm kim loại dập, trên báo chí, một người mẹ hay người cha mới cố gắng để xử lý những người “khó chịu” tã bẩn trong khi ít nhất giữ phẩm giá của mình, hoặc thậm chí một đứa trẻ của mình “việc” cố gắng đi xe trượt xuống một đường sắt cầu thang.

Thứ hai, bạn đã đặt rất nhiều suy nghĩ vào cố gắng để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn hoặc an toàn hơn. Bạn phải đối mặt với những thách thức mỗi ngày và phải “đối phó với nó”! Bạn có cổ phần lớn trong việc giải quyết vấn đề. Cho phép đối mặt với nó, tất cả chúng ta đều cố gắng tìm cho ra số một. Nếu chúng ta có thể tiết kiệm năng lượng… tại sao không làm như vậy. Hơn nưa, chúng tôi rõ ràng không muốn bị tổn thương làm công việc của chúng tôi.

Cuối cùng, có hàng ngàn khả năng… có lẽ hàng triệu người trên thế giới, những người làm cùng một công việc bạn làm. Đây là một thị trường đã sẵn sàng để “gobble lên” ý tưởng mới trong một nhịp tim! Tất cả đều có vấn đề cùng bạn chỉ giải quyết! Bạn nhận được một bằng sáng chế trên ý tưởng của bạn mà bạn muốn kiểm soát việc sử dụng của các ý tưởng và bạn đang ở trong chỗ ngồi của lái xe!

Một lời cảnh báo. Hãy chắc chắn rằng nếu bạn làm việc cho một công ty hay làm “tự do” làm việc cho những người khác mà bạn có luật sư địa phương của bạn kiểm tra bất kỳ hợp đồng lao động bạn đã đăng ký và ngắn bạn trên bất kỳ luật lệ của tiểu bang áp dụng. Điều này là bởi vì nhà nước pháp luật hoặc việc làm của quý vị hoặc hợp đồng khác bạn đã đăng ký có thể ra lệnh mà người sử dụng lao động của bạn hoặc khách hàng tự do sở hữu ý tưởng (và quyền đối với các bằng sáng chế) bạn phát triển hoặc liên quan đến công việc của bạn hơn là bạn. Được an toàn và kiểm tra xem nó ra!

Ngoài ra, hãy nhớ rằng có thể có hậu quả bất lợi trong việc có được một trong nước (Hoa Kỳ) và bằng sáng chế nước ngoài nếu bạn quyết định để xây dựng và sử dụng ý tưởng của bạn (hoặc phương pháp) trong công việc. Trước khi làm như vậy, nói chuyện với một luật sư bằng sáng chế có kinh nghiệm!

Bạn muốn để xem nếu ý tưởng của bạn là cấp bằng sáng chế? Click vào liên kết dưới đây:

http://www.inventionpatenting.com/order_patent.html

Muốn khóa đang chờ cấp bằng sáng chế cho phát minh của bạn hoặc ý tưởng sản phẩm mới? Click vào liên kết dưới đây:

http://www.inventionpatenting.com/file_a_patent_application.html

Trân trọng,

Brian R. Rayve

Add to Technorati Favorites

phát minh phát triển trong công việc những ý tưởng mới ý tưởng cách mạng hóa thế giới kiếm tiền bằng sáng chế tìm kiếm tiện ích hữu ích cho việc làm một cái gì đó thuộc Hoa Kỳ. đặc quyền về việc chế tạo không rõ ràng cải thiện chờ bằng sáng chế vấn đề ứng dụng hữu ích trong công việc làm cho công việc dễ dàng hơn làm cho công việc an toàn hơn giải quyết vấn đề bị tổn thương làm công việc có được một công việc bằng sáng chế cho công ty địa phương luật sư hợp đồng lao động pháp luật nhà nước luật pháp tiểu bang hợp đồng lao động người sử dụng lao động bằng sáng chế quyền phát triển trong công việc phát triển liên quan đến bằng sáng chế công việc trong nước của bạn nước ngoài bằng sáng chế bằng sáng chế luật sư chờ bằng sáng chế sản phẩm ý tưởng mới

Để lại một trả lời